Search

"MILLE GOODNESS - NGÀN LỚP TỐT LÀNH" - Lời nhắn nhủ 20/10 ngọt ngào C'est Si Bon dành tặng bạn.

Trong vô số các loại bánh ngọt khác nhau, có lẽ mille crepe là loại bánh đơn giản, dễ làm nhất. Từng lớp nguyên liệu tạo nên chiếc bánh mille crepe thực ra chẳng có gì phức tạp ngoài đường bột, trứng và sữa. Nhưng tại sao từng lớp bánh đơn giản như vậy, khi xếp chồng lên nhau lại tạo nên một món bánh có hương vị đặc sắc, khiến bạn nhớ mãi không quên? Cái tên Mille Goodness – ngàn lớp tốt lành được truyền cảm hứng từ đó. Giống như ý nghĩa ấy của chiếc bánh ngàn lớp ấy, chúng mình hy vọng rằng bạn sẽ nhận được những cảm xúc tốt lành khi thưởng thức món quà mang tên Mille Goodness.

Mille Goodness Box chính là món quà đặc biệt mà CSB muốn gửi tới bạn nhân dịp 20/10 này.


Với mỗi Mille Goodness Box, bạn sẽ được tự lựa chọn 1 vị Mille Crepes và 1 đồ uống bất kỳ với đồng mức giá chỉ 115k.Trong mỗi box, chúng mình cũng sẽ gửi tặng bạn một sticker set với chủ đề "Check in on You" như một lời chúc sức khoẻ tinh thần ngọt ngào sau mùa giãn cách.


Mille Goodness Podcast - Lấy cảm hứng xuyên suốt từ chiếc bánh ngàn lớp, C'est Si Bon muốn cùng bạn khám phá những góc nhìn mới mẻ về những người phụ nữ tài năng và thú vị. Những góc nhìn hiếm thấy đằng sau sự nghiệp và câu chuyện thường được biết tới khi nhắc về họ.


Họ là ai và họ chia sẻ câu chuyện gì, mời bạn vào đây khám phá nhé! https://bitly.com.vn/a6x2dg


Ngay bây giờ, sao bạn không tự chiều chuộng bản thân bằng những những giây phút thư giãn lắng nghe pocast bên cạnh một miếng bánh ngàn lớp mềm mịn và một ly nước thơm ngon của C’est Si Bon nhỉ?

81 views0 comments