Search

AVO SI BON – hay còn gọi là chúng tôi làm gì khi trái bơ dần trở nên “cũ kỹ”?

Mỗi một mùa hè về là một mùa trái bơ lên ngôi, hay ít nhất trong vài năm trở lại đây thì là vậy. Lợi ích của thức quả “superfood” này có lẽ đã quá rõ ràng, nhưng nếu bạn là người không quá quan tâm tới dinh dưỡng cho tới ngày hôm nay, thì bạn tìm hiểu thêm tại đây.Nhưng có lẽ chính vì đã quá bổ dưỡng nên việc chế biến trái bơ lại thường không được xem trọng. Smoothie bơ với các loại hạt và hoa quả là công thức thường gặp nhất, với mong muốn tạo nên những món đồ uống cũng “siêu dinh dưỡng” như chính nó. Điều này tuy đúng, nhưng quả thực không phù hợp với tiêu chuẩn hương vị tinh tế và sáng tạo mà C’est Si Bon thường hướng tới trong sản phẩm của mình. Làm thế nào để có thể vừa sử dụng thức quả lành mạnh này, vừa tạo nên một món đồ ngon thú vị?

Trong thử nghiệm đầu tiên với đồ uống trái bơ vào năm ngoái, chúng tôi đã tạo nên sữa chua bơ kem béo – kết hợp giữa trái bơ và xu hướng đồ uống kem béo của mùa hè 2020 để tạo nên một phiên bản smoothie lành mạnh hơn, thơm ngậy hơn với kem béo và thú vị hơn với sự xuất hiện của sữa chua nhà làm. Sữa chua bơ kem béo là sản phẩm được yêu cầu quay lại menu C’est Si Bon nhiều nhất trong năm 2020, sau khi mùa bơ kết thúc.Nhưng rất tiếc, bạn sẽ không tìm thấy những hào quang quá khứ trong bộ sưu tập đồ uống trái bơ năm nay của chúng tôi đâu.


Mục tiêu của C’est Si Bon khi tạo nên thức uống mùa hè của năm nay là vượt qua chính mình của năm ngoái – làm cho trái bơ thú vị hơn nữa, với những sự kết hợp đặc sắc hơn, nguyên liệu cao cấp hơn và tạo nên những hương vị mang hơi thở thời đại hơn.

Tạo nên AVO SI BON – sự kết hợp của avocado và “c’est si bon” để tạo nên một bộ sưu tập BƠ TUYỆT NGON!
Mùa hè Hà Nội năm 2021 mang màu sắc gì?

Arabica Avocado

Phản ánh sự phát triển mạnh mẽ của làn sóng cà phê đặc sản và hạt cà phê Việt Nam. C’est Si Bon kết hợp bơ cao cấp với cà phê 100% Arabica từ Cầu Đất, nguồn nông sản cà phê chất lượng ổn định nhất Việt Nam hiện tại.


Genmaicha Avocado

Sản phẩm lành mạnh nhất trong bộ sưu tập lần này với sự kết hợp giữa 2 nguyên liệu siêu dinh dưỡng: trái bơ với chất béo có lợi và rất nhiều vitamin bổ dưỡng, cùng genmaicha Nhật Bản giúp chống lão hoá. Đây là ly “thuốc bổ” ngon thú vị nhất bạn có thể tìm thấy mùa hè này.


Avocado Milk Tea

Trà sữa không chỉ còn là một xu hướng. Nâng cấp từ phiên bản trà sữa bơ của mùa hè 2020, C’est Si Bon sử dụng trà đen cao cấp từ Đài Loan để tạo nên một trải nghiệm trà sữa thơm ngon, béo bùi của bơ và đắng thanh của trà hoà quyện một cách trọn vẹn nhất.


Mọi sản phẩm đều đã có mặt tại mọi cơ sở C’est Si Bon và online (bạn có thể đặt giao hàng tại đây). Bộ sưu tập sẽ chỉ được bán tới khi mùa bơ ngon kết thúc, dự kiến vào giữa tháng 6/2021. Chúng tôi có thể hẹn gặp bạn với một ly AVO SI BON trên tay sớm chứ?


144 views0 comments