Search

"Living The Goodness - Podcast by C'est Si Bon": Những câu chuyện lần đầu được kể

Như một tia sét, bạn luôn nhìn thấy nó vạch một đường ngoằn ngoèo trên trời trước khi nghe thấy tiếng ầm ầm vọng xuống. Hình ảnh bao giờ cũng truyền nhanh hơn, dễ dàng gây ấn tượng hơn âm thanh. Nhưng sẽ thế nào nếu như ta tiếp nhận một câu chuyện chỉ bằng cách lắng nghe? Đó chính là điểm đặc biệt của podcast – khi nghệ thuật kể và nghe có thể khơi gợi lên nguồn cảm hứng bất tận trong mỗi con người.

Podcast là đoạn hội thoại giữa hai người hoặc hơn, được thu âm lại để tạo thành một câu chuyện liền mạch xuyên suốt. Với podcast, chúng ta không thể biết trước điều gì sẽ được chia sẻ. Có thể là về trải nghiệm sống, về công việc, hay chỉ là những mảnh tích cực bé nhỏ mỗi ngày trong cuộc sống mà dưới một lăng kính khác, lại trở nên long lanh thi vị.


Người ta nói rằng thế giới được tạo nên bởi những người kể chuyện. Đâu đó rất lâu về trước, bên những đống lửa đầu tiên, họ đã nấu nướng và kể những câu chuyện cho nhau nghe. Thử nghĩ mà xem, có thứ gì mà chúng ta lại không tưởng tượng được thông qua việc lắng nghe cơ chứ?Tất nhiên, câu chuyện khi được viết ra trên những trang sách thơm mùi giấy mới sẽ mang lại cảm giác vui sướng và thỏa mãn dễ chịu với những người thích đọc. Nhưng cũng vẫn câu chuyện ấy, khi được diễn đạt lại bằng sự giao tiếp giữa người với người, ta có thể chạm vào cảm xúc của người kể chuyện một cách chân thực nhất. Và tin chúng tôi đi, việc lắng nghe những câu chuyện bằng tai cũng kích thích trí tưởng tượng không kém gì so với việc đọc sách đâu hay xem ảnh đâu.


Hơn nữa vào giai đoạn cuộc sống chậm lại, có phần rảnh rỗi thế này, ngại gì mà không nghe nhiều và ngẫm nhiều hơn?Trong lúc chờ đợi ngày gặp lại, hãy để C’est Si Bon kể chuyện cho bạn nghe bằng những audio Podcast “nhà làm” nhé!

Lần tới bạn gọi bánh ngọt và nước uống từ C’est Si Bon về nhà, hãy vừa ăn uống và vừa nghe. Chúng tôi đã chuẩn bị một chuỗi podcast với các nhân vật khách mời, sẽ được ra mắt hàng tuần, mỗi podcast dài vừa đủ thời gian một vị khách ghé C’est Si Bon thường ngồi lại.Living the Goodness sẽ là tiếng chuyện trò trong không gian mà bạn vẫn luôn tìm kiếm, để cảm giác ăn bánh ở nhà bớt.. cô đơn.

Living the Goodness sẽ là những người bạn hay ho thú vị mà gần đây chúng ta chẳng có cơ hội gặp gỡ.

Living the Goodness sẽ là nơi chúng tôi chia sẻ những câu chuyện mới mẻ hơn: không chỉ là bơ sữa và bánh trái, mà còn là góc nhìn về cuộc sống, cảm xúc, sự nghiệp từ những người bạn trong thế giới của C’est Si Bon.

Bạn đã sẵn sàng để bước vào thế giới của chúng tôi, và cùng “sống thật ngon lành” chưa?

Mỗi tuần một khách mời mới, một trải nghiệm mới mà C’est Si Bon muốn chia sẻ với bạn. Cùng ghé vào Spotify, tìm podcast Living The Goodness, và ấn Theo dõi nhé!

481 views0 comments